Dịch vụ

Quyết toán thuế
Dịch vụ này không đơn thuần là làm các báo cáo quyết toán năm mà chủ yểu là đảm nhận việc chuẩn bị các thủ tục, giài trình cơ quan thuế khi có yêu cầu quyết toán thuế doanh nghiệp định kỳ.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng cho nhiều doanh nghiệp khi cơ quan thuế xuống công ty quyế toán. Chúng tôi sẽ chuẩn bị, rà soát lại các vấn đề của doanh nghiệp, hoàn thiện bộ hồ sơ, in, kiểm tra sổ sách-báo cáo-chứng từ trước lúc tiến hành kiểm tra thực tế. Giải trình các vấn đề cho cơ quan thuế.
Khi bạn có giấy thông báo hoặc thông tin đâu đó công ty bạn sắp quyết toán thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

This service is not simply preparing reports and finacial statement at the year end, this service also include all procedures, explaination to tax authorities when company have tax finalization.
We provide this service serve for company when tax authorities come and do tax finalization. We will review all issues relating operation of company, supplement, complete all documents, print accounting books, provide  and explain for tax authorities. 
When your company have notification from tax department or have the information about tax finalization of your company, please contact with us, we will consult and provide more informaiton.

Bạn quan tâm về phí dịch vụ ?
Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.
Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.
Hãy liên hệ với ACB để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn.
You care about service fee?
When you want to use accounting service, all customers also care about service fee. Certainly, you can find a good fee as your expectation by searching on the internet.
For us, service fee is not the most important thing for survival and development of our company. We want to share your thinking, you aspiration of our customers, what we can support for you to provide a reasonable fee. Your trust on our service is the highest fee that we received.
Please contact with us, we want to hear and share with you.

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào ?
Hãy liên lạc khi bạn gặp sự cố cần hỗ trợ, mặc dù bạn có thể không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn tận tình như những người bạn thân thiết.
Đừng chần chừ nhé!
How can you contact us
Please contact with us when you face any problem and need our support. Of course, you can choose to use our service or another service, but we are willing  to consult for you as our close friends.
Don't be hesitate!


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ ACB

[A] ACB Tax Building, Số 59 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, Tp HCM (Gần Sân Bay Tân Sơn Nhất)
[T] 1900 2692
[H] 096.6660888 - 0908.54.8888
[E] cskh@iacb.vn