Dịch vụ

Dịch vụ hoàn thuế
Năm rồi công ty đẩy mạnh xuất khẩu, tiền thuế GTGT lũy kế còn được hấu trừ đến thời điểm này là gần 2 tỷ. Chị Ngọc yêu cầu kế toán làm hồ sơ hoàn thuế, nhưng khổ nỗi kế toán lại chưa làm hoàn thuế bao giờ !!
 
Chúng tôi sẽ đảm nhận việc hoàn thuế đúng theo quy định của nhà nước, hoàn tất sớm nhất để nguồn tiền có thể nhanh chóng về với doanh nghiệp, hạn chế các rủi ro không được hoàn hoặc không đủ điều kiện hoàn. Giảm thiểu các khoản bị loại khi hoàn thuế.
 
Bạn quan tâm về phí dịch vụ ?
Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.
Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.
Hãy liên hệ với ACB để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn.
 
Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào ?
Hãy liên lạc khi bạn gặp sự cố cần hỗ trợ, mặc dù bạn có thể không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn tận tình như những người bạn thân thiết.
Đừng chần chừ nhé


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ ACB
[A] ACB Tax Building, Số 59 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, Tp HCM (Gần Sân Bay Tân Sơn Nhất)
[T] 1900 2692
[H] 096.6660888 - 0908.54.8888
[E] cskh@iacb.vn